Khi nào cha mẹ nên cho con học gia sư tại nhà?

Khi Nào Cha Mẹ Nên Cho Con Học Gia Sư Tại Nhà?

 

Gia sư tại nhà là một trong những lựa chọn khá phổ biến hiện nay của các bậc phụ huynh, đặc biệt đối với các phụ huynh có con học chưa tốt, học còn kém và mong muốn con mình học tiến bộ hơn. Việc lựa chọn học gia sư tại nhà được xem là một giải pháp hiệu quả nhất giúp các em học sinh học tiến bộ hơn.

 

 

Vậy khi nào con mình thực sự cần học gia sư tại nhà? Thời điểm nào là tốt nhất, phù hợp nhất cho con học gia sư? Trung Tâm Gia Sư Quốc Tử Giám Hà Nội xin chia sẻ với các bậc phụ huynh những dấu hiệu rõ nhất mà con cần học gia sư:

 

+ Tìm gia sư khi lực học của con ngày càng kém.

 

Phụ huynh nên tìm hiểu nguyên nhân tại sao lực học của con ngày càng kém? Con học kém có thể do hai nguyên nhân chính như sau:

 

Thứ nhất, chương trình học trên lớp ngày càng một nhiều, con cảm thấy bài tập khó hơn, tiếp thu chậm hơn nên con học sút đi. Những năm học lớp 4, 5 hay bậc THCS, THPT lượng bài tập thường rất nhiều nên con không theo kịp bạn bè trên lớp. Như vậy việc tìm gia sư tại nhà cho con lúc này là vô cùng cần thiết. Gia sư giúp con ôn lại kiến thức cũ, truyền đạt kiến thức mới một cách dễ hiểu, hệ thống kiến thức logic dễ nhớ...

 

 

Thứ hai, con mải chơi hơn dẫn đên việc học sơ nhãng khiến con không theo kịp bạn bè trên lớp. Vậy việc tìm cho con một gia sư giỏi giúp phụ huynh quản lý con trong việc học, giúp con hiểu bài hơn, chăm học hơn.

 

Ngoài ra cũng có nhiều yếu tố khác khiến lực học con học sút đi như: sau những dịp nghỉ lễ, nghỉ hè, con bị ảnh hưởng bởi tâm lý... 

 

+ Tìm gia sư khi cha mẹ bận rộn không có thời gian dạy con.

 

+ Tìm gia sư khi ý thức học tập của con chưa cao.

 

+ Tìm gia sư để đáp ứng mong muốn của cha mẹ.

 

 

Gia sư Quốc Tử Giám : Được thành lập năm 2005 , với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư sư phạm hàng đầu tại Hà Nội chúng tôi cam kết dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà uy tín nhất Hà Nội.

 


- Đội ngũ gia sư của chúng tôi bao gồm:


+ Đội ngũ hơn 100 giáo viên giỏi đang công tác tại các trường uy tín tại Hà Nội như: Trường tiểu học Tân Mai, Kim Đồng, Kim Liên, Minh Khai, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Đoàn Thị Điểm.....


+Đội ngũ hơn 1000 sinh viên có trình độ sư phạm xuất sắc đến từ các trường ĐH tốp đầu Hà Nội: Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Giáo Dục – Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Ngoại Thương Hà Nội, Đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội, Đại Học Y Hà Nội, Đại Học Dược Hà Nội, Đại Học Bách Khoa Hà Nội...được trung tâm tuyển chọn kĩ càng, đào tạo trình độ sư phạm liên tục hàng tháng.


Chúng tôi cam kết đội ngũ giáo viên và gia sư đều có kinh nghiệm dạy học từ 2 năm trở đi nhằm đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất đến với mỗi gia đình.


Chính sách ưu việt nhất chỉ có ở Trung Tâm Gia Sư Quốc Tử Giám Hà Nội.


+ Tìm gia sư Miễn Phí: tư vấn tìm gia sư miễn phí phù hợp với tính cách học sinh và yêu cầu gia đình.


+ Học thử 3 buổi Miễn Phí : nhằm đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất phù hợp nhất với mỗi học sinh.


+ Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng: Gia sư có kinh nghiệm sư phạm nhưng phương pháp dạy chưa phù hợp với con bạn.


+Học phí giá rẻ: mức học phí phù hợp với từng gia đình học sinh.Qúy phụ huynh hoàn toàn yên tâm về mức học phí từ trung tâm.


+Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo như cam kết.


+Gia sư có hồ sơ rõ ràng: thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, bằng tốt nghiệp, CMND, giấy giới thiệu từ trung tâm, chứng chỉ sư phạm.

 

Gia sư Quốc Tử Giám Hà Nội xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho các bậc phụ huynh và giáo viên đã dành cho trung tâm  một sự tín nhiệm tuyệt đối để trung tâm có thể là cầu nối giữa gia sư và phụ huynh để từ đó góp phần giúp các em học sinh có được một nền tảng vũng chắc và hành trang bước vào đời.

 

 

Chúng tôi luôn cố gắng trở thành trung tâm gia sư chất lượng hàng đầu tại Hà Nội để cung cấp dịch vụ gia sư tốt nhất tới cộng đồng :"Sự tiến bộ của các em là niềm tự hào của trung tâm”.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.


Văn Phòng: (024) 6260.2232
Hotline: 0166.747.1802

Bài viết liên quan