Con Học Tiểu Học Tại Sao Cần Thiết Học Gia Sư?

TẠI SAO BẠN CẦN TÌM GIA SƯ TIỂU HỌC CHO CON?

 

Kính gửi quý bậc phụ huynh – học sinh!

 

Làm bậc cha mẹ thì ai cũng đều mong muốn con cái mình học giỏi, nhưng công việc cơ quan, việc bên ngoài xã hội kiến cho bạn có ít thời gian quan tâm đến việc học tập của con em mình. Hơn nữa nếu tình trạng không quan tâm kèm cặp thường xuyên thì có thể con bạn sẽ mải chơi, học kém… Kiến thức ở bậc tiểu học rất đơn giản nhưng nếu con bạn không học được hoặc không biết cách học sao cho đạt hiệu quả tốt nhất thì rất dễ mất gốc.

 

Thấu hiểu được nỗi lo và nhu cầu từ các bậc phụ huynh, chúng tôi mang đội ngũ giáo viên, sinh viên có nghiệp vụ sư phạm giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy bảo các em. Sẽ mang lại một kết quả học tập tốt hơn cho con em quý phụ huynh.

 

                          

 

1. Gia sư tiểu học giúp đỡ con bạn như thế nào?

 

Các bậc phụ huynh nên có sự tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng để đảm bảo tìm được cho con mình những gia sư giỏi và tốt nhất. Đó là những gia sư giỏi luôn nhiệt huyết tận tâm giúp đỡ con trong học tập.

 

Các gia sư tiểu học giỏi sẽ hướng dẫn, giảng dạy cho con bạn những kiến thức trong chương trình học theo một cách thú vị và khoa học nhất.

 

                          

 

Ngoài ra, để giảng dạy tốt các gia sư còn phải hiểu và nắm bắt được tâm lý của các em học sinh để có cách quan tâm, động viên các em kịp thời cũng như có được phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với từng em học sinh. Các gia sư sẽ tác động vào tâm lý để các em thấy thích thú hơn khi học tiểu học, yêu trường yêu lớp hơn thì các em mới có thể có hứng thú để học tốt được.

 

Gia sư sư phạm dạy tiểu học giúp con:

 

+ Có những thói quen tốt trong việc học: tư thế ngồi học, tác phong tự chủ trong việc học, kĩ năng làm bài cẩn thận, tỉ mỉ...

 

+ Động viên, khích lệ tinh thần học cho trẻ, giúp trẻ yêu thích môn học hơn.

 

+Với kỹ năng sư phạm, phương pháp giảng bài dễ hiểu, trình bày tỉ mỉ, cẩn thận, có thêm dẫn chứng, ví dụ, hình ảnh sinh động sẽ giúp con tiếp thu kiến thức nhanh chóng, khơi gợi tài năng của trẻ.

 

2. Gia sư Quốc Tử Giám cung cấp đội ngũ gia sư sư phạm tiểu học hàng đầu tại Hà Nội:

 

Gia sư Quốc Tử Giám : Được thành lập năm 2005 , với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư sư phạm hàng đầu tại Hà Nội chúng tôi cam kết dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà uy tín nhất Hà Nội.

 

      http://giasusuphamtainha.com/an-pham/gia-su-lop-3.html

 

- Đội ngũ gia sư của chúng tôi bao gồm:

 

+ Đội ngũ hơn 100 giáo viên giỏi đang công tác tại các trường cấp 1 uy tín tại Hà Nội như: Trường tiểu học Tân Mai, Kim Đồng, Kim Liên, Minh Khai, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Đoàn Thị Điểm.....

 

+Đội ngũ hơn 1000 sinh viên có trình độ sư phạm xuất sắc đến từ các trường ĐH tốp đầu Hà Nội: Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Giáo Dục – Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Ngoại Thương Hà Nội, Đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội...

 

Chúng tôi cam kết :

 

+ Đội ngũ giáo viên và gia sư đều có kinh nghiệm dạy tiểu học từ 2 năm trở đi nhằm đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất đến với mỗi gia đình.

 

+Gia sư có phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng, tác phong nhà giáo chững chạc.

 

3. Chính sách ưu việt nhất chỉ có ở Trung Tâm Gia Sư Quốc Tử Giám Hà Nội.

 

+ Tìm gia sư Miễn Phí: tư vấn tìm gia sư miễn phí phù hợp với tính cách học sinh và yêu cầu gia đình.

 

+ Học thử 3 buổi miễn phí : nhằm đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất phù hợp nhất với mỗi học sinh.

 

+ Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng: Gia sư có kinh nghiệm sư phạm nhưng phương pháp dạy chưa phù hợp với con trẻ nhà bạn, trung tâm gia sư sẽ hỗ trợ đổi gia sư mới để giúp con học tiến bộ hơn.

 

+ Học phí giá rẻ: mức học phí phù hợp với từng gia đình học sinh.Qúy phụ huynh hoàn toàn yên tâm về mức học phí từ trung tâm.

 

+ Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo như cam kết.

 

+ Gia sư có hồ sơ rõ ràng: thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, bằng tốt nghiệp, CMND, giấy giới thiệu từ trung tâm, chứng chỉ sư phạm.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.

 

Văn Phòng: (024) 6260.2232

Hotline: 0166.747.1802

Email: giasusuphamtainha.hn

Bài viết liên quan